16:27 ICT Thứ tư, 21/08/2019

Trang nhất » Thương Hiệu Ảo » Thương hiệu ảo » Thương Hiệu Số

Thegioidientu.com chính thức đổi tên thành Dienmay.com

Từ 10/6/2011, thương hiệu siêu thị điện máy Thegioidientu.com sẽ chính thức đổi tên thành Dienmay.com. Website www.thegioidientu.com cũng đươc đổi thành www.dienmay.com đồng thời thay đổi toàn diện về cấu trúc, chức năng nhằm mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực kinh doanh online của Dienmay.com trong thời gian tới. Tên miền www.dienmay.com được định giá đến 10 tỷ đồng.

Kinh doanh trên xa lộ internet - Bài 3: Xâu xé miếng bánh web

Người sử dụng điện thoại di động và máy tính trên môi trường internet đang tạo ra một nền tảng dữ liệu quan trọng cho các nhu cầu kinh doanh số. Từ đây, một dòng chảy ngầm diễn ra trên thị trường nội dung web mà hầu hết các tập đoàn lớn đang vào cuộc cạnh tranh.

Kinh doanh trên xa lộ internet - Bài 2: Kiếm tiền tỉ từ chợ ảo như thật

Sự thành công của những website thương mại điện tử là nhờ biết vận dụng mô hình kinh doanh truyền thống cho các mô hình ảo để xây dựng cộng đồng, tạo đà phát triển

7 dấu hiệu thất bại của các "mầm non" Internet

Đây là những dấu hiệu thất bại của các công ty Internet mới lập (start-up) được rút ra từ 666 nghiên cứu và khảo sát của các tổ chức.

Lucky Luke và tiếp thị số ở Việt Nam

Trong cuộc hội thảo có chủ đề Tiếp thị số và chiến lược cho doanh nghiệp Việt Nam do BSA tổ chức hôm 26.5 tại Hà Nội vừa qua, ông Nguyễn Hà Đức Minh, chuyên gia tiếp thị số lấy hình ảnh bộ truyện tranh nổi tiếng Lucky Luke để dẫn dắt câu chuyện với đại diện các doanh nghiệp trong nước.

Kinh doanh trên xa lộ internet - Bài 1: Mở web và giấc mơ tỉ phú

Internet đã mở ra những cơ hội kinh doanh bất tận. Người thành công, kẻ thất bại, tạo ra những bài học thực tế sinh động không ai giống ai, để rồi một thị trường lớn hình thành, thu hút hàng chục triệu người dùng... Nếu biết cách tổ chức và khai thác kinh doanh, có thể sống được nhờ vào web. Có người đạt được giấc mơ trở thành tỉ phú.

Giá trị của tên miền chưa được đánh giá đúng ở Việt Nam

Gần đây, những câu chuyện rắc rối, bất cập xung quanh vấn đề domain trở nên nóng bỏng. Việc quản lý, cấp phát hay sử dụng tên miền được bàn tán sôi nổi. Nhưng thực tế cho thấy, khi thương mại điện tử bắt đầu vào guồng phát triển thì giá trị một tài nguyên Internet vẫn chưa được nhìn nhận đúng mức.

Các lợi ích có được từ Website

Ngày nay, nhờ vào sự bùng nổ của công nghệ thông tin và sự mở rộng nhanh chóng của mạng internet đã tạo ra sự thay đổi lớn trong kinh doanh, gần như mọi thứ từ nghiên cứu thị trường, tiếp thị, quảng cáo và ký kết hợp đồng cũng như chăm sóc khách hàng... đều số hoá và hoàn toàn trực tuyến.

Thương hiệu số - Thương hiệu của thời đại mới

Thương hiệu ảo còn có cách định danh khác là thương hiệu số, thương hiệu trực tuyến, thương hiệu internet, digibrand, digital brand, internet brand, online brand, virtual brand...) là thương hiệu của các công ty, tổ chức hoặc cá nhân hoạt động trên môi trường trực tuyến, số hoá.